Giới thiệu

Chào Bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Haisanvepho.com

Mình là Ngô Thị Hoài- Mình sinh ra và lớn lên ở một vùng quê biển. Hải sản như là món ăn hàng ngày của mình, mình từng được ăn những hải sản tươi ngon nhất. Và sẽ là có lỗi nếu như mình không chia sẻ những kiến thức hữu ích về hải sản cho bạn.  Haisanvepho.com sẽ là nơi mình chia sẻ và kết nối với bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hải sản, được bày bán khắp nơi. Điều này khiến cho bạn càng bối rối, không biết chọn đâu là hải sản ngon, nguồn gốc xuất xứ của nó, và lợi ích cách dùng phù hợp.

Trang web này sẽ chia sẻ những gì?

Đầu tiên là chia sẻ cách lựa chọn những hải sản ngon.

Hải sản có mặt khắp nơi, nhưng liệu hải sản nào là tươi, ngon thì không phải ai cũng biết cách chọn.  Hải sản  là loại thực phẩm yêu cầu cao về quy cách bảo quản, và cách dùng. Bằng những kinh nghiệm lâu năm truyền qua nhiều thế hệ của những người dân quê biển, mình sẽ  chia sẻ cho bạn thời điểm nào nên chọn loại hải sản nào phù hợp.

Chọn hải sản ngon

 

Thứ hai, Mang đến giải pháp cho chị em phụ nữ bận rộn

Cũng như nhiều phụ nữ khác, mình rất bận rộn với công việc. Mình hiểu những vất vả của các chị em. Dù bận nhiều việc ở ngoài, nhưng lúc trở về vẫn muốn gia đình có những bữa cơm quây quần bên nhau. Qua các bài chia sẻ, Haisanvepho.com sẽ giúp chị em sử dụng tối ưu thời gian nhưng vẫn có thực đơn đa đạng.

Chuẩn bị bữa ăn gia đình

 

Và còn tuyệt hơn nữa, Haisanvepho.com  sẽ giúp bạn chọn món quà cho người thân yêu, bạn bè, đối tác.

Biếu tiền cha mẹ  hay mua quà cáp? Thực tế nhiều bạn đã chọn mua hải sản để biếu cha mẹ. Đó là thực phẩm để ba mẹ ăn mỗi ngày. Quà tặng thiết thực và còn gì hơn nữa khi cuối tuần ta trở về bên cha mẹ cùng với mâm cơm có tôm, có cá. Hải sản cũng là món quà  để tặng đối tác nữa, quan tâm tới sức khỏe của đối tác giúp ta gắn kết với họ hơn.

Món quà sẽ đi vào lòng người được tặng bởi nó thiết thực. Hơn nữa đó là những món quà chất lượng. Người được tặng , người đi tặng đều cảm thấy vui. Đặc biệt, đó là từ những hải sản tươi ngon được lấy từ Thuyền.

Hải sản làm quà tặng

 

Hãy khám phá Haisanvepho.com để có được nhiều điều bổ ích, thú vị nhé!

————————————–

♻ Kết nối dễ dàng – nhanh chóng và thuận tiện nhất thông qua:
📥 Inbox, comment bên dưới bài viết, gọi hotline, zalo.
📩 Email: cs.cachiseafood@gmail.com
Website: haisanvepho.com
☎️ Điện thoại: 0976 52 82 35

Contact Me on Zalo
0976528235